Tổng hợp các loại Miệng Gió sản xuất tại Hà Nội

các loại miệng gió phục vụ tốt trong việc làm mát nhà xưởng, công trình khép kín

Tổng hợp các loại miệng gió được sản xuất tại Kaiyo

Là một nhà thầu chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại miệng gió, miệng gió điều hòa cho các công trình xây dựng, các tòa nhà. Sản phẩm miệng gió, miệng gió điều hòa của Kaiyo rất đa dạng với nhiều loại mẫu mã phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đi kèm với đó, quý khách chỉ phải trả một chi phí rất hợp lý mà vẫn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm của Kaiyo. Dưới đây là một số hình ảnh về các sản phẩm miệng gió, miệng gió điều hòa của Kaiyo:

1) Miệng gió tròn

Miệng gió tròn được làm từ những lá nhôm tròn đều từ lớn đến nhỏ .Dùng làm gió cấp và lắp đặt cho khu vực đòi hỏi thẫm mỹ
Miệng gió tròn

2) Miệng gió khuếch tán

Kết cấu của miệng gió rất chắc chắn mặc dù rất nhẹ.Lõi miệng gió có khả năng tháo mở rất thuận tiện cho việc điều chỉnh gió hoặc công việc bảo trì.
Thông thương, loại miệng gió này được sử dụng với chức năng là miệng gió cấp. Trong những trường hợp vì mục đích trang trí, nó có thể được sử dụng là miệng gió hồi.
Có 4 lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng về hướng gió do cấu tạo của lõi miệng gió: 4 hướng, 3 hướng, 2 hướng và 1 hướng.
Miệng gió vuông

3) Miệng gió sọt trứng

Miệng gió có kết cấu chắc chắn mặc dù rất nhẹ. Lõi của miệng gió có cấu tạo làm tỉ lệ diện tích thông thoáng rất cao.Thông thường, loại miệng gió này được dùng làm miệng gió hồi. Nó cũng có thể được sử dụng làm miệng gió cấp trong trường hợp lưu lượng gió lớn hoặc chiều cao từ sàn đến trần quá cao.
Miệng gió sọt trứng

4) Miệng gió Linear

Miệng gió có kết cấu chắc chắn và trang nhã.Khi kích thước cổ có chiều dài vượt quá 3,000 mm., miệng gió được chế tạo thành 2 hoặc nhiều đoạn. Những đoạn này lắp ghép với nhau rất dễ dàng và chắc chắn.
Thông thường, loại miệng gió này được dùng làm miệng gió cấp. Nó cũng có thể được sử dụng làm miệng gió hồi.
Loại này thích hợp cho cả gắn tường lẫn gắn trần tùy theo công năng sử dụng.
Để phù hợp trong trang trí nội thất của không gian kiến trúc, hình dáng của miệng gió loại này được chế tạo thành những đường cong uốn lượn với bán kính và chiều uốn khác nhau theo yêu cầu:
- Uốn cong theo chiều nằm ngang (gắn trần)
- Uốn cong theo chiều thẳng đứng (thổi ngang)

Bên cạnh loại khung thông thường, người sử dụng có thể lựa chọn them các loại khung có kiểu dáng khác:
- Loại 1: Khung phẳng loại lớn.
- Loại 2: Khung phẳng loại nhỏ.
Miệng gió linear

5) Miệng gió lá sách

Miệng gió có kết cấu chắc chắn mặc và trang nhã. Các cánh cong của lõi cố định trên khung cho phép luân chuyển gió qua miệng gió dễ dàng nhưng che khuất tầm nhìn xuyên qua khá tốt.Loại miệng gió này dùng để làm miệng gió hồi hay hút gió thải. Nó có thể được lắp kèm với phin lọc thô khi có yêu cầu. Để dễ dàng làm sạch định kỳ khi bảo trì, miệng gió được chế tạo với loại lõi có thể tháo rời theo yêu cầu
.
Miệng gió lá sách

6) Miệng gió khe dài slot

Kết cấu miệng gió chắc chắn với kiểu dáng đẹp trang nhã hiện đại.Các cánh của lõi có thể điều chỉnh rất dễ dàng nhằm điều chỉnh lưu lượng hay hướng gió theo yêu cầu.
Loại này được sử dụng cho cả chức năng như miệng gió cấp lẫn miệng gió hồi. Để trang trí phù hợp với kiến trúc không gian lắp đặt, miệng gió này có thể được chế tạo hình dáng cong thích hợp theo chiều nằm ngang hay chiều thẳng đứng.
Miệng gió khe dài slot

7) Miệng gió hình trụ thổi 4 hướng

Được sử dụng làm cửa gió cấp, cửa gió hồi.Thích hợp với lắp đặt cho tất cả các loại trần thạch cao và các loại trần giả.
Khung và lõi riêng biệt, dễ dàng tháo lắp và bảo trì.
Tuỳ theo vị trí lắp đặt mà chọn loại thổi 1, 2, 3 hoặc 4 hướng.
Có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật.
Miệng gió hình trụ

8) Miệng gió 4 hướng thổi

Dùng trong điều hòa không khí, thông gió, hệ thống làm mát nhà xưởng.
Miệng gió 4 hướng thổi

9) Miệng gió louver che mưa

Được sử dụng làm cửa gió hồi hoặc cửa gió cấp khí tươi khi yêu cầu mỹ thuật công trình.Đặc biệt có khả năng tránh nước mưa rất tốt, thường được gắn ngoài trời.
Được lắp trên tường hoặc trực tiếp trên đường ống gió.
Có thể gắn kèm theo lưới lọc bụi hoặc lưới chắn côn trùng.
Cánh có thể điều chỉnh với góc độ tuỳ theo yêu cầu sử dụng.
Miệng gió louver che mưa

10) Miệng gió 2 lớp

Miệng gió có kết cấu chắc chắn và trang nhã. Các lớp cánh được cấu tạo bởi 2 lớp bao gồm những cánh có thể điều chỉnh riêng biệt. Các lá xếp nằm ngang làm lớp phía trước và các lá xếp dọc làm lớp cánh phía sau hoặc ngược lại.Từng lá của lớp cánh có thể được điều chỉnh một cách riêng rẽ theo bất kỳ góc nào để điều chỉnh hướng gió theo mong muốn.
Thông thường, loại miệng gió này được dung làm miệng gió cấp. Nó cũng có thể được sử dụng làm miệng gió hồi.
Miệng gió 2 lớp nan

11) Miệng gió 1 lớp

Miệng gió có kết cấu chắc chắn và trang nhã. Lớp cánh của miệng gió cấu tạo bởi những cánh có thể điều chỉnh riêng biệtTừng lá của lớp cánh có thể được điều chỉnh một cách riêng rẽ theo bất kỳ góc nào để điều chỉnh hướng gió theo mong muốn.
Thông thường, loại miệng gió này được dùng làm miệng gió hồi. Nó cũng có thể được sử dụng làm miệng gió cấp trong trường hợp lưu lượng gió lớn.
Miệng gió 1 lớp nan

12) Miệng gió soi lỗ

Thông thường, tấm bề mặt được đục lỗ với biên dạng các lỗ hình tròn. Ngoài ra,các biên dạng bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng cũng được đáp ứng.Có 2 loại tấm bề mặt theo hình dáng để phù hợp với đặc điểm ứng dung:
- Loại 1: Bề mặt phẳng.
- Loại 2: Bề mặt lồi. Loại này thích hợp để tăng diện tích bề mặt làm việc của miệng gió.
Loại miệng gió PD thường được sử dụng làm miệng gió hút với trường hợp lưu lượng hồi tự do. Nó còn thường được dùng làm miệng cấp khuếch tán khi lắp với hộp lọc HEPA cho các ứng dụng phòng sạch như: phòng phẫu thuật, y tế, dược phẩm hay chế biến thực phẩm.
Miệng gió tôn soi lỗ

13) Miệng gió cong:

Miệng gió cong

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Bình luận

kaiyo san xuat ong gio chuyen nghiep
Tên

BÁO GIÁ,13,Báo giá phụ kiện ống gió,1,BẢO TRÌ - SỬA CHỮA,4,CHỈ TIÊU KỸ THUẬT CỬA GIÓ,11,CÔN THU,1,CÔNG TRÌNH,24,CUNG CẤP ỐNG GIÓ,29,CỬA GIÓ,29,CỬA NHÔM KÍNH,3,ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ,1,ĐƠN GIÁ,1,GIOĂNG ỐNG GIÓ,1,HỆ THỐNG HÚT BỤI,3,HỆ THỐNG HÚT MÙI,5,HỆ THÔNG LÀM MÁT,11,HỆ THỐNG LÀM MÁT,7,HỆ THỐNG ỐNG GIÓ,18,Hệ thống sản xuất ống gió,1,Hệ thống thông,1,Hệ thống thông gió,2,LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG,13,LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ,5,LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT,2,Lắp đặt hệ thống tăng áp và hút khói,1,LẮP ĐẶT ỐNG GIÓ,4,MÁI TÔN,3,MÁY ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM,2,MÁY LÀM MÁT,9,MÁY LÀM MÁT DI ĐỘNG,2,MÁY LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG,10,MIỆNG GIÓ,17,miệng gió nhôm sơn tĩnh điện,15,NHÂN SỰ,1,ỐNG GIÓ,23,ỐNG GIÓ MỀM,3,ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN,1,PHÒNG SẠCH,1,PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ,11,QUẠT CÔNG NGHIỆP,2,QUẠT THÔNG GIÓ,4,QUY TRÌNH SẢN XUẤT,2,Sản xuất chụp thông hơi,1,sản xuất cửa gió,7,sản xuất hộp tiêu âm,1,SẢN XUẤT ỐNG GIÓ,27,Sản xuất van gió,3,VAN GIÓ,13,VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN LẠNH,1,
ltr
item
Sản xuất ống gió, gia công cửa gió, van gió và phụ kiện ống gió: Tổng hợp các loại Miệng Gió sản xuất tại Hà Nội
Tổng hợp các loại Miệng Gió sản xuất tại Hà Nội
các loại miệng gió phục vụ tốt trong việc làm mát nhà xưởng, công trình khép kín
https://4.bp.blogspot.com/-Y468W8P7Bs0/WdcGBZ8WWxI/AAAAAAAAAm4/0zMJl85Mb5ARS-n9gRkAYgshCG3C7qcrACLcBGAs/s640/Trung%2Bt%25C3%25A2m%2Bmua%2Bs%25E1%25BA%25AFm.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-Y468W8P7Bs0/WdcGBZ8WWxI/AAAAAAAAAm4/0zMJl85Mb5ARS-n9gRkAYgshCG3C7qcrACLcBGAs/s72-c/Trung%2Bt%25C3%25A2m%2Bmua%2Bs%25E1%25BA%25AFm.jpg
Sản xuất ống gió, gia công cửa gió, van gió và phụ kiện ống gió
https://www.giacongonggio.net/2017/07/tong-hop-cac-loai-mieng-gio-uoc-san.html
https://www.giacongonggio.net/
https://www.giacongonggio.net/
https://www.giacongonggio.net/2017/07/tong-hop-cac-loai-mieng-gio-uoc-san.html
true
4402021597142689175
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem thêm Đọc thêm Trả lời Cancel reply Xóa Bởi Trang chủ PAGES POSTS Xem thêm RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Về trang chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy