Thiết kế, lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng

Tư vấn, thiết kế,lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống hút mùi nhà hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Hệ thống hút mùi nhà hàng được sử dụng rộng rãi trong các khu nhà bếp, hệ thống quán lẩu, quán bar nhằm mục đích hút khói mùi, dầu mỡ đảm bảo vệ sinh cho khu nhà bếp, giảm thiểu khói mùi, dầu mỡ ứ đọng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như các thiết bị xung quanh.
     Ngày nay, nhu cầu ăn uống ngày càng cao, yêu cầu chất lượng dịch vụ cao nhằm đáp ứng khách hàng. Vì vậy, hệ thống hút mùi là yêu cầu thiết yếu khi thiết kế nhà hàng. Nắm bắt được điều này, KAIYO Việt Nam đã phát triển, mở rộng, nhận lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng uy tín, chất lượng cao, tạo không gian tối ưu nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

Tư vấn, lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng
Hệ thống hút mùi nhà hàng
Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng cho khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên:
1.    Tư vấn, thiết kế hệ thống hút mùi không khói.
2.    Lắp đặt hệ thống thông gió, hút mùi.
3.    Lắp đặt quạt hút khói công nghiệp.
4.    Hoàn thành tất cả hệ thống ống gió, hút mùi.
5.    Hệ thống bếp nướng, lẩu nướng không khói, hút mùi phòng bếp.

Thiết kế thi công hệ thống hút mùi nhà hàng

Tiêu chuẩn để thi công hệ thống hút mùi

    1.    Vận tốc gió (phần dưới chụp hút khói – các khe của phin lọc mỡ)
     Vận tốc tại miệng hút phải đạt từ 0.2 – 0.4m/s, mới đảm bảo được khói và mùi bị hút vào hệ thống một cách tốt nhất.
    2.    Tiếng ồn phát ra từ việc vận hành hệ thống hút khói: bởi 3 yếu tố
    -  Độ ồn do thi công ống hút khói không đúng kĩ thuật, việc neo các ống vào tường không chắc chắn.
+ Khi thi công hệ thống hút khói nên chú ý việc treo mắc chụp hút khói, ống hút khói, ống tiêu âm đúng vị trí.
+ Vị trí neo phải là tường chắc chắn thì độ rung mới được đảm bảo là nhỏ nhất và không gây ra tiếng ồn khi vận hành.
-      -  Độ ồn do cánh quạt của motor quạt hút và độ rung của Motor.
+ Chất lượng Motor phụ thuộc vào tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, những quạt hút tại Việt Nam hiện nay khó đảm bảo tiêu chuẩn này. Vì đa số motor hiện nay trên thị trường là do các cơ sở tư nhân tự sản xuất nên chưa có công nghệ hiện đại, chất lượng từ trục và các cuộn dây cũng không có độ bền cao.
+ Quan trọng nhất là cánh quạt, việc sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối vấn đề đồng tâm để khi vận hành tránh được độ rung gây ra tiếng ồn.
+ Hiện nay giải pháp cho việc này là nhập các motor từ Trung Quốc, Đài Loan nhưng giá thành thường gấp 1.5 lần so với motor việt nam. Nên tùy vào công trình chúng ta có thể chọn loại motor phù hợp nhất đảm bảo được chi phí đầu tư ban đầu thấp.
-  Độ ồn do lượng khí thổi ra tại miệng thổi, và độ ồn trong đường ống tại miệng vào của Motor;
Độ ồn do không khí lưu thông khi vào và ra tại các miệng ống thì rất dễ khắc phục. Thường thì người ta dùng các ống tiêu âm, ống tiêu âm được làm từ các bông thủy tinh mềm khi không khí lưu thông và va đập vào các bông này thì không gây ra tiếng ồn.
3. Tính thẩm mỹ: yêu cầu này luôn được đề cao, đặc biệt là những nhà hàng có xu hướng mở, nơi thực khách có thể thấy tất cả không gian nhà hàng, nhà bếp một cách rõ ràng.
Lắp đặt hệ thống hút mùi phòng bếp nhà hàng
4.  Đèn chiếu sáng: Khi lắp đặt chụp hút khói sẽ làm che đi một phần ánh sáng từ đèn, lúc này đầu bếp sẽ khó thao tác hơn. Do đó, khi lắp đặt người ta thường lắp thêm bóng đèn bên dưới chụp hút và bóng đèn này là loại chuyên dụng có thể chịu đựng được nhiệt độ cao, hơi nước và đảm bảo độ sáng cần thiết.

Đặc điểm của chụp hút khói

- Chụp hút nên có phin lọc mỡ để lọc lại lượng mỡ trước khi thải ra môi trường và có hộp đựng mỡ.
- Tuỳ theo độ dài chụp hút và đường ống khói mà chọn công suất quạt cho phù hợp.

Cách tính công suất chọn quạt

Công suất Quạt hút: 1Hp tương đương 1200 m3/h
Ta có: Lưu lượng Q = S x V => V = Q/(S x 3600) (Đổi ra đơn vị m/s)
Diện tích chụp hút:
S = D x R (VD: chụp dài 4 m, rộng 0,9 m, S= 4 x 0,9 = 3,6 m2)
Ta chọn Motor 3Hp:
=> V = (3×1200) / (3,6×3600) = 0,27 (m/s)
Vận tốc tại miệng hút: 0.27 m/s
Ngoài ra khi hệ thống hút khói hút khói ra ngoài chúng sẽ hút luôn không khí trong khu bếp, nên chúng ra phải thiết kế thêm hệ thống cấp khí tươi để bù lại lượng khí bị hút ra khỏi khu bếp.

Những thiết bị nào sinh nhiệt ra nhiều nhất trong nhà bếp?

Lượng nhiệt làm cho không khí nóng nực, khó chịu trong nhà bếp chủ yếu được sinh ra bởi: 
+ Nhiệt sinh ra từ bếp nấu ăn.
+  Nhiệt sinh ra từ thức ăn.
+ Nhiệt sinh ra từ hoạt động của con người. 
+ Nhiệt sinh ra từ môi trường xung quanh (mặt trời,…).
+Nhiệt sinh ra từ các thiết bị khác.
Bởi có rất nhiều nguồn nhiệt như vậy cộng hưởng với không gian bếp nhỏ sẽ làm cho không khí nóng lên. Kéo dài tình trạng này trong thời gian nấu nướng sẽ cực kỳ nguy hiểm.
Trong những nguồn nhiệt trên nhiệt sinh ra lớn nhất là từ hoạt động của bếp nấu, không khí sinh ra ở đó không chỉ nóng mà chứa các khí độc hại đến sức khỏe của con người như vậy chúng ta cần hút cục bộ lượng không khí này ra bên ngoài bằng các chụp hút khói bếp. Tùy theo số lượng bếp, hệ số đồng thời nấu ăn của các bếp, cao độ,… mà chúng ta sẽ tính toán ra kích thước cụ thể và quạt tương ứng cho từng chụp hút khói. Hiện nay, chụp hút khói bếp có rất nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp cho cả không gian có yêu cầu thẩm mỹ đến không gian bếp công nghiệp.
Lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng lấu nướng

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí

Bình luận

kaiyo san xuat ong gio chuyen nghiep
Tên

BÁO GIÁ,13,BẢO TRÌ - SỬA CHỮA,4,CHỈ TIÊU KỸ THUẬT CỬA GIÓ,11,CÔNG TRÌNH,21,CUNG CẤP ỐNG GIÓ,26,CỬA GIÓ,29,CỬA NHÔM KÍNH,3,ĐƠN GIÁ,1,GIOĂNG ỐNG GIÓ,1,HỆ THỐNG HÚT BỤI,3,HỆ THỐNG HÚT MÙI,5,HỆ THÔNG LÀM MÁT,10,HỆ THỐNG LÀM MÁT,4,HỆ THỐNG ỐNG GIÓ,18,LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG,13,LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ,4,LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT,2,LẮP ĐẶT ỐNG GIÓ,4,MÁI TÔN,3,MÁY ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM,1,MÁY LÀM MÁT,9,MÁY LÀM MÁT DI ĐỘNG,2,MÁY LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG,10,MIỆNG GIÓ,17,miệng gió nhôm sơn tĩnh điện,15,NHÂN SỰ,1,ỐNG GIÓ,22,ỐNG GIÓ MỀM,3,ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN,1,PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ,10,QUẠT CÔNG NGHIỆP,1,QUẠT THÔNG GIÓ,4,QUY TRÌNH SẢN XUẤT,1,sản xuất cửa gió,1,SẢN XUẤT ỐNG GIÓ,16,VAN GIÓ,13,VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN LẠNH,1,
ltr
item
Sản xuất ống gió, gia công cửa gió, van gió và phụ kiện ống gió: Thiết kế, lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng
Thiết kế, lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng
Tư vấn, thiết kế,lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống hút mùi nhà hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất
https://1.bp.blogspot.com/-gFVQA_2WaKs/WEd_BmPw_qI/AAAAAAAAAfQ/O_n4rAWeLl87CA19BoSUqIoGlVMl8StDACLcB/s640/h%25C3%25BAt%2Bm%25C3%25B9i%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng.PNG
https://1.bp.blogspot.com/-gFVQA_2WaKs/WEd_BmPw_qI/AAAAAAAAAfQ/O_n4rAWeLl87CA19BoSUqIoGlVMl8StDACLcB/s72-c/h%25C3%25BAt%2Bm%25C3%25B9i%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng.PNG
Sản xuất ống gió, gia công cửa gió, van gió và phụ kiện ống gió
https://www.giacongonggio.net/2016/12/thiet-ke-lap-dat-he-thong-hut-mui-nha-hang.html
https://www.giacongonggio.net/
https://www.giacongonggio.net/
https://www.giacongonggio.net/2016/12/thiet-ke-lap-dat-he-thong-hut-mui-nha-hang.html
true
4402021597142689175
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem thêm Đọc thêm Trả lời Cancel reply Xóa Bởi Trang chủ PAGES POSTS Xem thêm RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE Tìm kiếm ALL POSTS Not found any post match with your request Về trang chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy