Tin tức cập nhật
random

Giới thiệu

Công ty Cổ phần phát triển xây lắp Kaiyo Việt Nam là nhà thầu cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp các lĩnh vực:
  1. Gia công ống gió, sản xuất ống gió, cửa gió, van gió và các phụ kiện ống gió
  2. Hệ thống máy làm mát bằng hơi nước Nakami
  3. Hệ thống thông gió, điều hòa không khí
  4. Giải pháp làm mát, điều hòa không khí cho mọi công trình
  5. Thương mại các sản phẩm ống gió, máy làm mát di động
  6. Khảo sát, lên phương án và thiết kế các công trình điều hòa trung tâm, điều hòa không khí công nghiệp

      CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM được thành lập do sở kế hoạch và đầu tư Vĩnh Phúc cấp phép, với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên gia công sản xuất ống gió, cung cấp thiết bị điều hòa không khí, thiết bị lạnh và thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng hệ thống cơ điện, dịch vụ lắp đặt máy điều hòa không khí, lắp đặt quạt thông gió, hệ thống thông gió và hệ thống điện, nước, hệ thống lạnh, làm mát, điều hòa trung tâm…Với quy mô ban đầu vốn điều lệ là: 1,8 tỷ đồng duy trì mức hoạt động bám vào thị trường máy điều hòa, hệ thống ống gió tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 
Với số lượng công nhân ban đầu là 15 nhân viên, bộ phận kinh doanh và bán hàng là 3 nhân viên. Sau một thời gian hoạt động, Kaiyo đã dần lấy được lòng tin từ phía khách hàng là những công ty, những tập đoàn và những nhà máy như: Tập đoàn Hồng Ngọc, Cục nghệ thuật biểu diễn, Đài truyền hình cáp Việt Nam, Tập đoàn Midori apparel Nhật Bản, Tập đoàn chăn ga gối đệm Hàn Quốc ABC, Tập đoàn LG, Tập đoàn Đại Việt, và rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.
Với Phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi’’ Kaiyo Việt Nam đã xây dựng thương hiệu từ một hạt lúa nhỏ bé đi lên chắp cánh và xây dựng đóng góp cho xã hội và đất nước. Kaiyo Việt Nam luôn lấy sức mạnh xây dựng uy tín và làm cho khách hàng thành công bởi các dịch vụ của mình.
Sau năm 2015, chúng tôi nhận thấy thị trường hệ thống làm mát tại Hà Nội có nhiều biến động và nhiều đơn vị mở ra cạnh tranh và tạo nên làn sóng lớn trong thị trường điện lạnh tại Bắc Bộ. Ban lãnh đạo công ty đã bàn họp và đưa ra các quyết định đúng đắn để chèo lái con thuyền Kaiyo Việt Nam đúng hướng đi của xã hội. Kaiyo Việt Nam quyết định mở rộng kinh doanh và bắt đầu tìm hiểu về hệ thống làm mát nhà xưởng, nghiên cứu các thiết bị và xây lắp hệ thống làm mát có tính năng bảo vệ môi trường và giảm giá thành đầu tư của chủ đầu tư.
Năm 2016, Kaiyo Việt Nam kết hợp với Tacoo Việt Nam một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều hòa trung tâm, làm mát nhà xưởng để tiến hành trao đổi kinh nghiệm và thi công các dự án về hệ thống làm mát nhà xưởng. Nhận thấy đây là một thị trường rất nhiều tiềm năng và có khả năng phát triển cao, Kaiyo Việt Nam đã sản xuất và cung cấp ống gió cho các nhà thầu với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi công trình và được nhiều khách hàng đòi hỏi yêu cầu cao cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công, lắp đặt các hệ thống làm mát, hệ thống thông gió cho các công trình, nhà xưởng, văn phòng... Số lượng nhân viên của công ty đã tăng lên 20 người làm giảm tỷ lệ thất nghiệp của xã hội và thúc đẩy nền kinh tế.
Kaiyo Việt Nam tự hào là đại lý của các hãng điều hòa lớn như: Daikin, Lg, Mishubishi, Trane và là tổng phân phối và bảo hành của máy làm mát Nakami - Daikio tại khu vực miền Bắc
Kaiyo Việt Nam định hướng phát triển công ty theo tiến bộ xã hội như:
1. Chất lượng dịch vụ là tốt nhất
2. Chất lượng hàng hóa là tốt nhất
3. Dịch vụ hậu đãi công trình trước sau như một
4. Hài lòng của khách hàng tốt nhất
5. Cải tiến phương pháp và áp dụng công nghệ mới nhất

Với ban lãnh đạo và nhân viên luôn tôn chỉ và tôn trọng khách hàng cũng như chủ đầu tư, luôn lấy thế mạnh là uy tín và đương đảm trước khó khăn.
Hiện nay, Kaiyo Việt Nam đang xây dựng hệ thống khách hàng khắp trong cả nước và mong muốn được phục vụ quý khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất của công ty.
Bộ máy công ty luôn phát triển và gắn kết để hoàn thành các công trình lớn hơn nữa, vươn xa hơn nữa đóng góp cho xã hội ngày càng phát triển thúc đẩy nền kinh tế nước nhà ngày càng đi lên.

HỒ SƠ CÔNG TY

Công ty Cổ phần phát triển xây lắp Kaiyo Việt Nam
 Trụ Sở
: Thôn Vải, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
 VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại
0911 114 589 

 Mã số thuế
2500571855
 Email
supply@giacongonggio.net
 Website
            Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách
           Trân trọng!
Giới thiệu Reviewed by Tacoo Cơ điện lạnh on 16:06:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Điều hòa thông gió - Làm mát nhà xưởng

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *