Tin tức cập nhật
random

Sản xuất ống gió vuông

Sản xuất ống gió vuông tại Hà Nội

Nhập máy sản xuất Autoline III phục vụ khách hàng:

Máy sản xuất ống gió tự động autoline III
Máy sản xuất ống gió tự động Autoline III
Do nhu cầu ngày càng cao của các hệ thống Máy lạnh trung tâm, ống gió, Máy làm mát nhà xưởng đòi hỏi việc gia công ống gió và thông gió rất cần sự chuẩn xác cũng như đáp ứng nhanh hơn. Trước tình hình đó Kaiyo đã đầu tư dây chuyền sản xuất ống gió tự động để tăng tốc độ sản xuất, tăng tính thẫm mỹ sản phẩm cũng như đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng tăng cao của Khách hàng.Quy trình sản xuất ống gió vuông bằng máy sản xuất tự động Autoline III:

  1. Nạp nguyên liệu vào cuộn đỡ
  2. Kéo tôn cho vào máy Autoline III
  3. Nắn thẳng, cán gân tăng cứng, rồi cắt góc và sau đó cắt đứt bằng Autoline III
  4. Chạy mí đôi (hay còn gọi là mí kép) thông qua hệ thống chạy mí kép
  5. Chạy bích thông qua máy chạy bích đôi
  6. Hệ thống tay robot sẽ giữ tôn, rồi thực hiện bẻ tôn nhằm tạo nên sản phẩm thông qua hệ thống gập thủy lực
  7. Khép góc
Lặp lại quy trình này cho tới khi hết cuộn nguyên liệu và nạp lại

Nạp nguyên liệu:

Mục đích của quá trình này chính là đưa cuộn tôn cho vào giá đỡ nguyên liệu.

Kéo nguyên liệu:

Bắt đầu thực hiện kéo nguyên liệu, lực kéo được hỗ trợ bằng hệ thống nắn thẳng và cán gân.
Xem thêm: Sản xuất ống gió tròn

Nắn thẳng, cán gân tăng cứng:

Máy Autoline III có nhiều rolo nắn thẳng nhằm nắn thẳng bề mặt của vật liệu, từ đó có thể giải quyết vật liệu có bề mặt không bằng phẳng. Sau quá trình vật liệu đi qua hệ thống nắn thẳng, vật liệu sẽ được đưa trở về trạng thái bằng phẳng nhằm tạo nên một sản phẩm ống gió đẹp và đúng với tiêu chuẩn.

Cắt góc:

Sau khi nguyên liệu được nắn thẳng, cán gân sẽ được đưa đến hệ thống cắt góc. Hệ thống cắt góc này bao gồm 4 dao cắt được bố trí đế cắt góc phù hợp.

Cắt đứt thành tấm:

Giai đoạn cắt đứt vật liệu thành tấm để tiếp tục đưa vào các quy trình khác. Hệ thống dao cắt thủy lực được làm bởi thép tôi cứng và mài bóng để tăng độ sắc bén. Vật liệu được lập trình sẵn kích thước. Khi qua dao cắt, tấm vật liệu sẽ rời khỏi cuộn tôn và đó cũng chính là kích thước đầy đủ nhằm tạo nên một ống gió vuông hoàn chỉnh.

Chạy mí kép:

chạy mí kép

Sau khi vật liệu qua băng tải vật liệu thứ nhất, vật liệu được cố định để hệ thống chạy mí kép. Hệ thống chạy mí kép bao gồm một hệ thống rolo nhằm bé mép vật liệu thành mí kép. Sau quá trình chạy mí kép, hệ thống trở về vị trí ban đầu, vật liệu sẽ tiếp tục đi qua băng tải thứ 2 nhằm di chuyển tới hệ thống chạy bích.

Chạy bích:

Sau quá trình qua hệ thống chạy bích đôi thì về cơ bản tấm vật liệu đã được hoàn thành, chỉ cần thêm bẻ gập thành hình ống vuông nữa là sẽ tạo thành ống gió vuông.

Gập thành ống gió:

Gập thành ống là quá trình cuối cùng của quy trình sản xuất ống gió. Vật liệu được cố định bởi hệ thống tay robot được lập trình sẵn nhằm đẩy vật liệu cho vào máy gập với các kích thước được cài đặt sẵn từ đó tao thành ống gió có kích thước đúng theo yêu cầu của đơn hàng.

Ghép mí, khép góc:

Để ống gió được hoàn chỉnh, ống gió cần phải được ghép mí và khép góc bởi những ke góc. Và để ghép mí phải sử dụng máy ghép mí riêng hoặc có thể sử dụng ghép mí thủ công.

Sản phẩm thu được:

ống gió vuông
Sản phẩm Kaiyo cung cấp:

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: số 123 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
Điện thoại: 0918 101 289
Sản xuất ống gió vuông Reviewed by Đỗ Quốc Bảo on 14:41:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Điều hòa thông gió - Làm mát nhà xưởng

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *