Tin tức cập nhật
random

Thiết bị thông gió sử dụng năng lượng mặt trời

Giới thiệu thiết bị thông gió bằng năng lượng mặt trời


Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn và nguồn cung không ổn định, nhiều nguồn năng lượng đang được tính đến và đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời.

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật, điện năng lượng mặt trời không còn là nguồn điện “xa xỉ” đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do nằm trong những nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời.

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Sau đây Kaiyo xin được giới thiệu cho các bạn thiết bị thông gió sử dụng năng lượng mặt trời:
Thiết bị thông gió sur dụng năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của thiết bị:

- Thiết bị dùng tấm năng lượng từ ánh nắng mặt trời tạo ra nguồn điện làm xoay cánh quạt hút không khí nóng bên trong ra ngoài. Quá trình này diễn ra liên tục khi có ánh nắng, nhờ vậy không khí trong nhà những ngày nắng nóng sẽ trở lên mát dịu hơn.
nguyên lý hoạt động

Ưu điểm vượt trội:
  • Thân thiện với môi trường
  • An toàn khi sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí điện 100%

Thông số kỹ thuật:


thông số kỹ thuât
Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: số 123 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
Điện thoại: 0918 101 289


Thiết bị thông gió sử dụng năng lượng mặt trời Reviewed by Đỗ Quốc Bảo on 15:20:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Điều hòa thông gió - Làm mát nhà xưởng

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *