Tin tức cập nhật
random

Sản xuất ống gió tròn tại Hà Nội

Ống Gió Tròn Xoắn, Ống Gió Tròn Trơn

Ống gió tròn xoắn | tròn trơn thường được sử dụng trong các hệ thống dẫn khí, hệ thống thông gió, hệ thống hút bụi công nghiệp, điều hòa, hút bụi, hút mùi… Với yêu cầu chịu áp lực cao. Ngoài ra ống còn được sử dụng trong các hệ thống truyền tải không khí với không gian thi công chật hẹp bởi đặc tính dễ dàng lắp ghép, thi công. Ống có thể sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau tạo điều kiện dễ dàng cho việc thiết kế lẫn thi công công trình.
Ống Gió Tròn Xoắn
Ống Gió Tròn Trơn
Ống Gió Tròn Trơn

Vật liệu ống gió tròn xoắn và ống gió tròn trơn:

Ống gió tròn do công ty Kaiyo sản xuất được làm từ tôn mạ kẽm và thép không gỉ trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu với dải đường kính từ 80mm đến 1400mm với độ dày từ 0.4mm đến 1.2mm. Sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thông gió, điều hòa, hút bụi công nghiệp...
Xem thêm: Sản xuất ống gió vuông

Khuyến nghị lắp đặt ống gió tròn xoắn, tròn trơn:

Các sản phẩm ống gió của Kaiyo được chế tạo, sử dụng trong các đường ống chịu áp lực cao, ống dẫn khí và ống dẫn của hệ thống điều hòa thông gió. Được sản xuất bới phương pháp đặc biệt là mỗi ghép dọc hoặc mối ghép 4 chiều, tạo nên cho đường ống độ cứng và chịu được áp lực làm việc cao cũng như độ kín. Sản phẩm của chúng tôi còn có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt và làm giảm tổn thất áp suất trong quá trình sử dụng. Việc làm giảm tổn thất áp suất dẫn đến kích thước đường ống được tối ưu hóa , thuận tiện với điều kiện lắp đặt tại vị trí hẹp như trên trần thạch cao tòa nhà, trong các hộp kỹ thuật. 
Hệ thống ống gió
Hệ thống ống gióChúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: số 123 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
Điện thoại: 0918 101 289
Sản xuất ống gió tròn tại Hà Nội Reviewed by Đỗ Quốc Bảo on 16:24:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Điều hòa thông gió - Làm mát nhà xưởng

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *