Tin tức cập nhật
random

Ưu điểm vượt trội của máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng Nakami được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng ở Việt Nam như xưởng công nghiệp, xưởng sản xuất bao bì, xưởng dệt, đóng gói, xưởng nhựa…vì chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm đến 90%, làm mát cho không gian mở.

Máy làm mát làm lạnh, máy làm mát nhà xưởng
Máy làm mát nhà xưởng Namkami
Máy làm mát không khí là sản phẩm được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tang bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua thực hiện quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu. Với tính năng vượt trội của tấm màng giấy (Cooling Pad) màu xanh, chống nám rêu, nấm mốc, tăng tuổi thọ mang lại hiệu quả làm mát cao nhất.

9 TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG NAKAMI

1.     Đáp ứng nhu cầu về việc làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trồng trọt, chăn nuôi…
2.     Tiết kiệm tiền: Giảm chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với dùng máy điều hòa không khí.
3.     Tiết kiệm điện: Trong cùng một diện tích làm mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.
4.     Tiết kiệm nước: Chức năng bơm nước tuần hoàn với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh.
5.    Hạ nhiệt độ thấp: Có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4℃ đến 8℃ so với nhiệt độ trước khi làm mát.
6.     Độ ồn thấp: Khi hoạt động độ ồn không quá cao, dao động từ 45dB đến 75dB (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt hướng trục và ly tâm, cánh thổi lớn, thổi mạnh, đẩy xa hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.
7.     Cung cấp oxy: Máy làm mát còn có chức năng là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực. Làm cho bụi bẩn ít khả năng xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.
8.     Bảo vệ môi trường: Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sự dụng khí gas hay chất hóa học nên máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.
9.     Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (vỏ máy, tấm Cooling pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể sử dụng đơn giản.

Qúy khách quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất.


 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT  NAM
 Trụ Sở
: Thôn Vải, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
 VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại
0987 86 9292

 Hotline
0918 10 12 89 - Phạm Thành Trung
 Email
supply@giacongonggio.net
 Website
Ưu điểm vượt trội của máy làm mát nhà xưởng Reviewed by onggio.tpp on 10:10:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Điều hòa thông gió - Làm mát nhà xưởng

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *