Tin tức cập nhật
random

Cung cấp quạt thông gió công nghiệp

Công ty TNHH sản xuất, thương mại và xây lắp KaiYo Việt Nam chuyên cung cấp ống gió, van gió, cửa gió, phụ kiện ống gió, quạt công nghiệp, quạt thông gió, quạt hút công nghiệp, quạt hướng trục, tấm làm mát...
QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

- Quạt thông gió (quạt hút gió) là một thiết bị không thể thiếu trong việc giải quyết và ngăn chặn các tình trạng làm gia tăng sự phá hoại vùng không khí sạch môi trường do phản ứng sinh hóa các vi khuẩn vi sinh nấm mốc dưới xúc tác bức xạ nhiệt mặt trời (độ ẩm trong kho chứa hoặc khu sản xuất, trong phòng ngủ hoặc các phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt và văn phòng làm việc của con người...) gây ra các biến chứng nguy hiểm về đường hô hấp, làm giảm các khả năng trao đổi chất trong cơ thể con người. Việc trao đổi khí do quạt thông gió mang lại khí tự nhiên bên ngoài giúp hạn chế các tác nhân vi sinh, virus sinh ra trong môi trường có độ ẩm cao.
- Quạt thông gió công nghiệp không gây ra tiếng ồn, lưu lượng hút gió lớn và hơn hết là sự bền bỉ hoạt động liên tục theo yêu cầu sử dụng. Các ứng dụng phát triển kỹ thuật mới được đưa vào áp dụng đã giúp quạt hút thông gió đem đến một cuộc cách mạng lớn trong việc giải quyết các tình trạng lưu thông không khí trong các đô thị lớn, các căn hộ dạng nhà ống, trong hầm mỏ, đường hầm xuyên biển...
Các ưu điểm quạt thông gió công nghiệp:
- Quạt thông gió công nghiệp so với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát, giảm được chi phí sản xuất và sở hữu 80% và 90%.
- Không khí ẩm, sạch có thể đạt tới 90%.
- Chất lượng tin cậy, giá cả phải chăng, là sản phẩm lý tưởng cho các nhà xưởng, nhà kho, nhà kính...
Hình ảnh quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp gắn tường
QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP DẠNG LOA
Quạt thông gió công nghiệp dạng loa

Quý khách mua quạt công nghiệp, cần tư vấn cách sử dụng và báo giá quạt thông gió công nghiệp tốt nhất gọi ngay cho chúng tôi.
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT  NAM
 Trụ Sở
: Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
 VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại
0987 86 9292

 Hotline
0918 10 12 89 - Phạm Thành Trung
 Email
supply@giacongonggio.net
 Website
Cung cấp quạt thông gió công nghiệp Reviewed by onggio.tpp on 10:07:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Điều hòa thông gió - Làm mát nhà xưởng

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *